Khóa học Cảm xạ Online

Chương trình ưu đãi và nội dung khóa học Cảm xạ Online (hướng dẫn tự học qua video) bắt đầu từ ngày 01/02/2024 đến hết ngày 31/12/2024

Khóa học online này bao gồm những video được quay sẵn với chất lượng hình ảnh rõ nét, hướng dẫn cho các học viên có nhu cầu tự học, tự luyện tập hàng ngày tại nhà mà không cần lên lớp. 

Học viên sẽ tham gia bằng cách đăng ký mua khóa học và cung cấp tài khoản gmail để nhận quyền truy cập vào các video luyện tập trên trang web của Viện Năng lượng Sinh học Việt Nam (I.B.V) qua đường link có sẵn.

Các khóa học online (tự học qua video) đang có chương trình ưu đãi như sau:

I. KHÍ CÔNG TÂM PHÁP – COMBO CHUỖI 3 VIDEO: 1.500.000 VNĐ

Mục tiêu: Tăng nhanh nội lực năng lượng sinh học, hóa giải các năng lượng ách tắc trong cơ thể, đẩy lùi bệnh tật mãn tính với ba phương pháp luyện Khí công dưỡng sinh bản quyền của Chuyên gia Cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn nghiên cứu và ứng dụng hơn 40 năm qua. Chuỗi video bao gồm:

 1. MÚA ÔM CẦU TRÒN (Thời lượng: 46 phút)
 2. THANH TẨY HÀO QUANG (Thời lượng: 50 phút)
 3. MÚA CÁ LƯỢN (Thời lượng: 42 phút)

II. BÍ QUYẾT THIỀN ĐỘNG – COMBO CHUỖI 7 VIDEO KHAI MỞ 7 LUÂN XA: 3.500.000 VNĐ

Mục tiêu: Khai mở nhanh con mắt thứ ba và các luân xa khác bằng phương pháp thiền động bí truyền từ Chuyên gia Cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn được đúc kết hơn 40 năm qua đã ứng dụng cho hơn 4 vạn người luyện tập thành công. Chuỗi video bao gồm: 

 • Khai mở Luân xa 1 (Thời lượng: 1 giờ 16 phút)
 • Khai mở Luân xa 2 (Thời lượng: 1 giờ 15 phút)
 • Khai mở Luân xa 3 (Thời lượng: 1 giờ 11 phút)
 • Khai mở Luân xa 4 (Thời lượng: 1 giờ 11 phút)
 • Khai mở Luân xa 5 (Thời lượng: 1 giờ 20 phút)
 • Khai mở Luân xa 6 (Thời lượng: 1 giờ 14 phút)
 • Khai mở Luân xa 7 (Thời lượng: 1 giờ 12 phút)

III. BÍ QUYẾT THIỀN TĨNH – COMBO CHUỖI 6 VIDEO: 3.500.000 VNĐ

Mục tiêu: Lấy năng lượng Vũ trụ, cân bằng âm dương trong cơ thể, phát huy khả năng tiềm ẩn của não bộ, hòa đồng năng lượng với đá thạch anh để kích hoạt sức mạnh làm việc của các luân xa. 

 1. Kỹ thuật thiền nạp năng lượng Vũ trụ qua đỉnh đầu huyệt Bách Hội (Thời lượng: 35 phút)
 2. Kỹ thuật thiền thanh tẩy độc tố với 1 viên đá thạch anh 12 mặt (Thời lượng: 33 phút)
 3. Kỹ thuật thiền cân bằng âm dương trong cơ thể, thanh đẩy độc tố với phương pháp hòa đồng năng lượng cùng 2 viên đá thạch anh 12 mặt (Thời lượng: 30 phút)
 4. Kỹ thuật thiền tĩnh khai mở con mắt thứ ba, thanh tẩy độc tố cùng 2 viên đá thạch anh 12 mặt (Thời lượng: 35 phút)
 5. Kỹ thuật thiền tĩnh nạp 3 chữ OM – AH – HUM khai mở huyệt Bách Hội (Thời lượng: 33 phút)
 6. Kỹ thuật thiền tĩnh khai mở 3 luân xa đồng thời với ba chủng tử OM – AH – HUM  (Thời lượng: 30 phút)

IV. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 4 DỤNG CỤ CẢM XẠ (CON LẮC, ĐŨA CHỮ L, ĐŨA LÒ XO, ĐŨA CHỮ Y): 3.200.000 VNĐ 

 1. Hướng dẫn sử dụng CON LẮC VẬT CHỨNG (Thời lượng: 15 phút)Đo chính xác năng lượng sinh học của người, đất, đá, cây cối,… Biết trước sự việc, lãi suất, tính cách và suy nghĩ của đối tác, ứng dụng cho đầu tư, thiết lập các mối quan hệ, v.v…
 2. Hướng dẫn sử dụng ĐŨA CHỮ Y (Thời lượng: 24 phút): Phát hiện chính xác mạch nước ngầm, tia xạ gây bệnh nằm dưới lòng đất. Thấy rõ các vật thể, các khu mỏ hoặc đồ cổ chôn giấu dưới lòng đất, v.v…
 3. Hướng dẫn sử dụng ĐŨA LÒ XO (Thời lượng: 16 phút): Kiểm tra và nhận biết chính xác  mức độ khai mở, sóng hình dạng của các luân xa. Thấy rõ dòng khí điện từ trường Trái Đất để ứng dụng vào phong thủy nội ngoại thất. Nhận biết sinh khí và ác khí gây bệnh trong nhà ở, công sở, nơi kinh doanh, v.v…
 4. Hướng dẫn sử dụng đôi ĐŨA CHỮ L (Thời lượng: 24 phút): Đây là đôi đũa dùng để tầm long: nhận biết và tìm các địa điểm các long huyệt tốt, nhận biết các xung xạ gây ảnh hưởng tới sức khỏe, kinh doanh và tài lộc. Có thể kết hợp với đũa chữ Y để tìm chính xác những khu đất để đặt huyệt mộ, v.v..

> ƯU ĐÃI KHI MUA COMBO TRỌN GÓI CẢ 4 KHÓA HỌC: TỔNG TRỊ GIÁ 11.700.000 VNĐ ĐƯỢC GIẢM 50% CHỈ CÒN 5.850.000 VNĐ

Đặc quyền: Học viên sau khi đăng ký các lớp học và cung cấp email sẽ được quyền truy cập vào kho tàng video bài giảng trực tiếp từ thầy Nguyễn Ngọc Sơn trên kênh Youtube: Chuyên gia cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn: https://www.youtube.com/@chuyengiacamxanguyenngocso1468/featured 

HÌNH ẢNH CÁC HỌC VIÊN THỰC HÀNH CON LẮC VÀ CẢM XẠ ĐỒ

TẠI SAO CẦN PHẢI ĐI HỌC CẢM XẠ (PHẦN 1) 

TẠI SAO CẦN PHẢI ĐI HỌC CẢM XẠ (PHẦN 2)

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN LUYỆN TẬP TẠI CÁC LỚP CẢM XẠ 

LƯU Ý: Tất cả các dụng cụ cảm xạ như con lắc vật chứng, con lắc 5 ăng-ten, cảm xạ đồ tổng hợp, đũa chữ Y, đũa chữ L, đũa lò xo, sách Giáo trình Cảm xạ Đặc Biệt 2024, và các vật phẩm khoáng vật, đá năng lượng đều có bán tại các địa điểm chi nhánh của Viện I.B.V. Hãy liên hệ theo số điện thoại: 0981 559 559 – 0934 559 559 để đặt hàng và vận chuyển nhanh tới địa chỉ theo yêu cầu của quý khách hàng. Học phí của học viên đã nộp để tham gia lớp học (kể cả chỉ học 1 buổi trên lớp) hoặc đã đăng ký các dịch vụ tư vấn về sức khoẻ – phong thuỷ – tâm linh và khi đã mua các dụng cụ cảm xạ đều không được hoàn lại tiền hoặc đổi – trả lại. Rất mong các quý khách hàng và học viên hãy nghiên cứu và tham khảo kỹ trước khi quyết định tham gia các lớp học và mua các dụng cụ cảm xạ để tránh mọi phiền phức sau này.

Xin cảm ơn!

XIN MỜI XEM THÊM TRÊN KÊNH YOUTUBE

SỰ THẬT KHI LUYỆN CẢM XẠ NĂNG LƯỢNG (PHẦN 1) – TRƯỜNG HỢP HIẾM MUỘN ĐÃ THÀNH CÔNG

SỰ THẬT KHI LUYỆN CẢM XẠ NĂNG LƯỢNG (PHẦN 2) – TRƯỜNG HỢP HIẾM MUỘN ĐÃ THÀNH CÔNG

BÍ QUYẾT ĐỂ THÀNH CÔNG – TRẤN TRẠCH BẰNG ĐÁ THẠCH ANH 12 MẶT

HÃY ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NĂM 2024 NGAY!

HỌC PHÍ: 11.700.000 VNĐ

CHỈ CÒN 5.850.000 VNĐ

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY HÔM NAY

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Sau khi bạn điền vào Form này xong.

Hãy xem THẬT KỸ nội dung thông báo hiện ra trong KHUNG MÀU XANH. Để làm theo hướng dẫn và vào nhóm Zalo qua SĐT 0981 559 559 – 0934 559 559.

error: Content is protected !!