TÂM LINH: Bốc bát hương, khai quang yểm tượng, giải bùa ngải, hóa giải tà vong, trấn trạch và nâng sinh khí nhà ở & lăng mộ.

Bàn thờ – bát hương là nơi thờ phụng tôn nghiêm để tưởng nhớ, tạ ơn các đấng sinh thành, dòng họ, tổ tiên, không thể thiếu được trong từng gia đình người Việt Nam chúng ta. Bàn thờ, bát hương cũng là nơi kết nối âm dương giữa người sống và người đã khất. Khu thờ cần phải đặt đúng phương vị gia chủ và sắp đặt cần phải đúng nghi lễ sẽ giúp gia đình bình an, luôn phát triển. Nơi thờ phụng không được để tối tăm, mạng nhện bám quanh mà phải luôn có ánh sáng, sạch sẽ, sinh khí tốt, không được để hoa héo, quả phải tươi thơm tuy không cần phải nhiều và vị trí phải ở nơi cao nhất trong nhà. Nếu bạn làm được như vậy, cuộc đời bạn sẽ được bình an, con cháu phát triển và thịnh vượng, gia đạo viên mãn.

Bàn thờ bát hương và nghi lễ tâm linh 

Sự linh ứng từ bát hương – kết nối tâm linh 

Bệnh về bùa ngải không còn lạ lẫm hiện nay, video này giúp bạn xem hiểu rõ nguyên nhân bị dính bùa ngải và 6 biểu hiện khi bị dính bùa ngải. Khi bị dính bùa ngải người bệnh thường bị mất kiểm soát hành vi, lời nói, biểu cảm, những người bệnh này, thường bị người nhà ghét bỏ hoặc khinh miệt bởi bệnh phát ra rất nhanh. Nếu bị dính bùa ngải mà không hóa giải kịp thời sẽ dẫn đến hệ quả xấu không lường trước được. Viện Năng lượng Sinh học Việt Nam (I.B.V) là địa chỉ tin cậy sẽ giúp mọi người hóa giải bùa ngải nhanh nhất với các phương pháp cảm xạ năng lượng (radiestesia bioenergi) dưới sự hướng dẫn của Viện trưởng viện I.B.V – chuyên gia Cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn.

6 biểu hiện khi bị dính bùa ngải hay vong nhập

Cách nhận biết và hóa giải bùa ngải 

Hóa giải bùa ngải bằng hỏa khí ngải cứu

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong mục “LIÊN HỆ” hoặc qua số điện thoại 0934 559 559 – 0981 559 559.

error: Content is protected !!