CUNG CẤP: Các vật phẩm đá phong thủy: vòng tay, trụ lục lăng, đá 12 mặt, kim tự tháp, bi cầu tròn; các thiết bị phát hiện ác xạ, vong linh và các dụng cụ cảm xạ.

Đá năng lượng, đá phong thuỷ là những loại đá bán quý, thường được sử dụng trong phong thuỷ, thiền học, cân bằng năng lượng trong cơ thể, trấn trạch, nâng sinh khí như thạch anh, mã não, canxidon, ngọc Hoàng Long, đá malachite và các loại ngọc quý. Tất cả các đá này đều có độ cứng từ 7.0 trở lên (đá Kim cương có độ cứng 10.0 trên thang Mohs).

Khi mới được khai thác từ dưới đất lên, viên đá cần được thanh tẩy năng lượng còn tồn đọng và nạp linh để có thể kích hoạt các công năng của đá và sử dụng an toàn. Viện Năng lượng Sinh học Việt Nam (I.B.V) đã nghiên cứu ứng dụng thành công vào các vấn đề về sức khỏe, cân bằng âm dương trong cơ thể, hòa đồng năng lượng với đá, các biện pháp trấn trạch, nâng sinh khí, cải thiện tài lộc và chuyên cung cấp các khối đá hình dạng khác nhau như hình cầu, lục giác, 12 mặt, kim tự tháp.

Bí quyết dùng đá thạch anh và mã não

Đá thạch anh là một trong những nhóm đá được ứng dụng và sử dụng nhiều nhất trong các lĩnh vực như vũ trụ, hàng không, cơ khí chính xác, sức khoẻ. Với tính chất đặc thù của đá thạch anh có độ rung phân tử khoảng 30.000 lần/phút và tinh thể được kết cấu tự nhiên theo hình lục lăng, Viện Năng lượng Sinh học Việt Nam (I.B.V) đã nghiên cứu và ứng dụng thành công các hình khối của thạch anh ứng dụng vào cuộc sống như đá 12 mặt, hình trụ lục lăng, hình kim tự tháp, hình cầu tròn,… Vạn vật đều có năng lượng sinh học (Bioenergi) của riêng nó. Nói về đá phong thủy, mọi người chỉ quan tâm tới màu sắc của ngũ hành, nhưng lại không biết tính chất năng lượng sinh học đặc biệt của riêng nó và cách tái tạo, nâng sinh khí năng lượng từ vũ trụ để kích hoạt mạnh khả năng tiềm ẩn của viên đá khi đã được khai thác lên khỏi mặt đất. Các khóa học Cảm xạ online hướng dẫn cách nhận biết năng lượng và sử dụng đá thạch anh, sẽ giúp quý vị và các bạn hiểu rõ bản chất và hiệu quả của đá thạch anh khi sử dụng vào chữa bệnh bằng năng lượng của thạch anh, nâng sinh khí nhà ở và mộ trạch, trấn trạch các ác xạ gây bệnh.

Hướng dẫn ứng dụng đá thạch anh vào đời sống

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong mục “LIÊN HỆ” hoặc qua số điện thoại 0934 559 559 – 0981 559 559. 

error: Content is protected !!