DỊCH VỤ: Kiểm tra năng lượng, sắp đặt phong thuỷ, trấn trạch, nâng sinh khí, hóa giải tà khí nơi ở, công ty, nhà xưởng, lăng mộ.

Biện pháp trấn trạch, hoàn long mạch, nâng sinh khí bằng đá thạch anh kết hợp bí pháp của Mật Tạng là phương pháp hiệu quả cao nhất trong mọi thời đại. Tuy nhiên phương pháp trấn trạch, hoàn long mạch, nâng sinh khí bằng đá thạch anh này không phải thầy cúng, pháp sư nào cũng biết. Viện Năng lượng Sinh học Việt Nam (I.B.V) luôn cố gắng đưa các phương pháp cảm xạ năng lượng ứng dụng vào đời sống một cách hiệu quả nhất, góp sức nhỏ bé giúp cộng đồng người Việt Nam luôn có sức khỏe, trí tuệ, bình an, hạnh phúc, là một bí kíp giúp mọi người luôn khỏe kể cả trong giấc ngủ.

Bí quyết trấn trạch, hoàn long mạch bằng đá thạch anh 

Nếu ngôi nhà thân yêu của bạn ở trên một nơi đất xấu, yếu sinh khí, năng lượng thấp, bạn sẽ bị bệnh tật suốt đời kèm theo là tiêu hao tài lộc và mất hạnh phúc, tại sao vậy? Viện Năng lượng Sinh học Việt Nam (I.B.V) sẽ đưa ra các lý thuyết chuyên ngành cảm xạ năng lượng, cảm xạ phong thuỷ thông qua các khoá đào tạo cảm xạ để quý vị và các bạn hiểu rõ bản chất và tự lý giải bằng phương pháp khoa học biện chứng khu đất mình đang ở hoặc sẽ mua trong tương lai mà trước đây khi chưa tiếp cận bộ môn khoa học này, khó lòng quý vị nhận được lời giải thích tường tận đến như vậy.

Với các máy móc hiện đại và các dụng cụ chuyên ngành cảm xạ – phong thuỷ – năng lượng được nhập khẩu từ Mỹ, Pháp, Đức, Ba Lan, chúng tôi sẽ giúp các quí vị nhìn rõ các “điểm xấu”, các khu vực có tia ác xạ mà mắt thường không thể phát hiện thấy được một cách khoa học nhất.

Là một Viện duy nhất tại Việt Nam được phép nghiên cứu chuyên ngành cảm xạ năng lượng – cảm xạ phong thuỷ và ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống, đến với Viện Năng lượng Sinh học Việt Nam (I.B.V) quý vị không phải lo bất kỳ vấn đề gì bởi đội ngũ chuyên gia chuyên ngành cảm xạ năng lượng hàng đầu tại Việt Nam và thế giới cùng máy móc tối tân, hiện đại nhất sẽ giúp các quý vị có cuộc sống tràn đầy năng lượng, hạnh phúc viên mãn!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong mục “LIÊN HỆ” hoặc qua số điện thoại 0934 559 559 – 0981 559 559.

Bí quyết trấn trạch, nâng sinh khí bằng đá thạch anh 

error: Content is protected !!