Khóa Đào Tạo Chuyên Gia Cảm Xạ (Cấp Độ 1)

Khóa Đào Tạo Chuyên Gia Cảm Xạ (Cấp Độ 1)

  • HỌC PHÍ: Khóa học Đặc biệt này trị giá 130.000.000 VNĐ được khuyến mại 50% còn 65.000.000 VNĐ
  • NỘI DUNG VÀ QUYỀN LỢI: của khóa đào tạo này đã bao gồm chương trình cả hai lớp Huấn luyện Cảm Xạ Trung Cấp và Cao Cấp và các chương trình chuyên sâu.
  • Học viên sẽ được luyện tập chữa bệnh không dùng thuốc thêm 24 buổi (120 phút/buổi) trong 2 tháng liên tục (3 buổi mỗi tuần) trên nền tảng Zoom online.
  • Hơn thế nữa, học viên sẽ được đào tạo và huấn luyện 1:1 các bí quyết nhận biết năng lượng của đất để đầu tư bất động sản, trấn trạch, hóa giải âm khí, cân bằng năng lượng sinh học của đất.
  • Học hỏi thêm kinh nghiệm chữa bệnh và tự chữa bệnh không dùng thuốc, các bí pháp tịnh hóa nghiệp chướng, tăng hạnh phúc và tài lộc, trực tiếp từ thầy Nguyễn Ngọc Sơn cùng cộng sự thêm 12 buổi (120 phút/buổi) kéo dài trong vòng 6 tháng (2 buổi mỗi tháng) trên nền tảng Zoom online.
  • Học viên sẽ nhận được bằng tốt nghiệp chứng nhận là Chuyên gia Cảm xạ do T.S – C.G.C.X Nguyễn Ngọc Sơn cấp và trở thành hội viên chính thức trực thuộc Hội Cảm xạ Năng lượng Việt Nam, được làm khách mời trong các buổi hội thảo, tọa đàm, dã ngoại, trải nghiệm thực tế do Viện Năng lượng Sinh học Việt Nam (I.B.V) tổ chức.  
  • Học viên sẽ có cơ hội làm việc và đứng trong đội ngũ các chuyên gia cảm xạ sau khi đã hoàn thành các bài kiểm tra về kiến thức và thực hành cảm xạ năng lượng do Viện Năng lượng Sinh học Việt Nam (I.B.V) tổ chức và công nhận. 
  • Sau khi đăng ký các lớp học và cung cấp email sẽ được quyền truy cập vào kho tàng video bài giảng trực tiếp từ thầy Nguyễn Ngọc Sơn trên kênh Youtube: Chuyên gia cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn: https://www.youtube.com/@chuyengiacamxanguyenngocso1468 

HÌNH ẢNH CÁC HỌC VIÊN THỰC HÀNH CON LẮC VÀ CẢM XẠ ĐỒ

TẠI SAO CẦN PHẢI ĐI HỌC CẢM XẠ (PHẦN 1) 

TẠI SAO CẦN PHẢI ĐI HỌC CẢM XẠ (PHẦN 2)

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN LUYỆN TẬP TẠI CÁC LỚP CẢM XẠ 

LƯU Ý: Tất cả các dụng cụ cảm xạ như con lắc vật chứng, con lắc 5 ăng-ten, cảm xạ đồ tổng hợp, đũa chữ Y, đũa chữ L, đũa lò xo, sách Giáo trình Cảm xạ Đặc Biệt 2024, và các vật phẩm khoáng vật, đá năng lượng đều có bán tại các địa điểm chi nhánh của Viện I.B.V. Hãy liên hệ theo số điện thoại: 0981 559 559 – 0934 559 559 để đặt hàng và vận chuyển nhanh tới địa chỉ theo yêu cầu của quý khách hàng. Học phí của học viên đã nộp để tham gia lớp học (kể cả chỉ học 1 buổi trên lớp) hoặc đã đăng ký các dịch vụ tư vấn về sức khoẻ – phong thuỷ – tâm linh và khi đã mua các dụng cụ cảm xạ đều không được hoàn lại tiền hoặc đổi – trả lại. Rất mong các quý khách hàng và học viên hãy nghiên cứu và tham khảo kỹ trước khi quyết định tham gia các lớp học và mua các dụng cụ cảm xạ để tránh mọi phiền phức sau này.

Xin cảm ơn!

XIN MỜI XEM THÊM TRÊN KÊNH YOUTUBE

3 ĐIỀU TỐI KỴ THỜI KỲ THÂN TRUNG ẤM 

BÍ QUYẾT CÂN BẰNG NĂNG LƯỢNG (PHẦN 1)

BÍ QUYẾT CÂN BẰNG NĂNG LƯỢNG (PHẦN 2)

HÃY ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC COACHING 2024 NGAY!

HỌC PHÍ: 130.000.000 VNĐ

CHỈ CÒN 65.000.000 vnđ

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY HÔM NAY

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Sau khi bạn điền vào Form này xong.

Bạn xem THẬT KỸ nội dung thông báo hiện ra trong KHUNG MÀU XANH. Để làm theo hướng dẫn và vào nhóm Zalo theo SĐT 0981 559 559 – 0934 559 559.

error: Content is protected !!