Khóa Huấn Luyện Cảm Xạ Trung Cấp

Chương trình ưu đãi và nội dung học của KHÓA HUẤN LUYỆN CẢM XẠ TRUNG CẤP (Radiesthesia Intermediate Level Coaching) bắt đầu từ ngày 01/02/2024 đến hết ngày 31/12/2024 như sau:

 • THỜI LƯỢNG: 18 buổi (120 phút/buổi)
 • HÌNH THỨC: Trực tuyến qua Zoom
 • HỌC PHÍ: Tổng trị giá 29.000.000 VNĐ được ưu đãi, giảm 50% còn 14.500.000 VNĐ
 • LƯU Ý: Học viên có thể lựa chọn 1 trong 2 buổi học: Buổi sáng: 9h00-11h00 hoặc buổi tối: 19h00-21h00. Khi bận, học viên có thể báo xin nghỉ học, buổi học sẽ được bảo lưu.
 • CHƯƠNG TRÌNH HỌC: Bao gồm các chương trình cảm xạ cấp độ căn bản và trung cấp.
 • NỘI DUNG HỌC CHI TIẾT 20 PHẦN:

1. MÚA ÔM CẦU TRÒN CƠ BẢN: Làm quen với chuyển động và đồng bộ chuyển động với hơi thở. Cân bằng năng lượng âm dương trong cơ thể.
2. XẢ THIỀN: Khai thông và thư giãn sau khi tập luyện, hình thành sự cảm nhận năng lượng trong cơ thể.
3. KHÍ CÔNG TÂM PHÁP 01 – MÚA ÔM CẦU TRÒN NÂNG CAO KẾT HỢP THẾ TẤN: Cân bằng năng lượng âm dương trong cơ thể, mở rộng với ba vị trí ôm cầu và kết hợp các thế tấn trong võ thuật.
4. KHÍ CÔNG TÂM PHÁP 02 – THANH TẨY HÀO QUANG: Thanh tẩy hào quang toàn bộ cơ thể bằng hai lòng bàn tay.
05. KHÍ CÔNG TÂM PHÁP 03 – MÚA CÁ LƯỢN: Bảo toàn và tăng nhanh năng lượng sinh học của cơ thể.
06. BÀI TẬP PHÁT TRIỂN THỊ GIÁC TÂM LINH: Nhìn thấy hào quang của đôi bàn tay và đỉnh đầu bằng mắt thường của chính mình.
07. TÌM HIỂU VỀ LUÂN XA: Định nghĩa, vị trí và màu sắc của các luân xa, sự ảnh hưởng của chất lượng vận hành luân xa đến sức khỏe tổng thể.
08. BÍ QUYẾT THIỀN ĐỘNG: Khai mở và kích hoạt sự vận hành của 7 luân xa chính trong cơ thể.
09. BÍ QUYẾT THIỀN TĨNH MẬT TÔNG NẠP 3 CHỮ OM-AH-HUM: Thanh lọc thân-khẩu-ý, rèn luyện thân tâm an trụ và hợp nhất.
10. BÍ QUYẾT THIỀN TĨNH MẬT TÔNG NẠP 4 CHỮ OM-AH-HUM-BHRUM: Giải tỏa ách tắc vùng bụng, luyện khí tụ Đan Điền giúp tăng cường chức năng của nội tạng.
11. BÍ QUYẾT THIỀN TĨNH MẬT TÔNG NẠP 7 CHỮ BRHUM-OM-MA-NI-PAD-ME-HUM: Kích hoạt và khai thông 7 luân xa trong cơ thể.
12. BÍ QUYẾT THIỀN TĨNH MẬT TÔNG NẠP 9 CHỮ: OM-CA-LE-CU-LE-CU-NDHE-SVA-HA: Bảo vệ pháp thân luôn hợp nhất, chống lại các năng lượng xấu ngoại lai xâm nhập vào cơ thể.
13. TÌM HIỂU VỀ CON LẮC: Lý thuyết và thực hành con lắc với cảm xạ đồ để nhận định, kiểm tra chính xác năng lượng sinh học nơi đất ở, con người, sự vật, hỗ trợ ra quyết định, chiêm đoán tương lai…
14. THỰC HÀNH NÂNG CAO VỚI CON LẮC: Nhận biết người đối diện (tốt-xấu), biết trước sự việc sẽ tới (nên làm hay không nên làm), tìm các vật nằm dưới lòng đất. Nhận biết trước sự việc, nên hoặc không nên làm, nên đầu tư hoặc không đầu tư, có lãi hay không có lãi, nhận dạng người tốt xấu, người có năng lượng cao hay thấp, người khỏe hay có bệnh, biết trước thời tiết nắng-mưa…
15. TÌM HIỂU VỀ ĐŨA CHỮ L: Cấu tạo, chức năng và thực hành cảm xạ bằng đũa chữ L để kiểm tra và phát hiện khí tốt xấu, khí gây bệnh trên mặt đất tại nơi ở, công sở, nơi sản xuất, hỗ trợ ra quyết định…
16. TÌM HIỂU VỀ ĐŨA CHỮ Y: Cấu tạo, chức năng và thực hành cảm xạ bằng đũa chữ Y để tìm mạch nước ngầm, phát hiện các tia ác xạ gây bệnh.
17. ĐỊA SINH HỌC, CĂNG THẲNG ĐỊA CHẤT VÀ TIA ÁC XẠ: Căng thẳng địa chất và địa bệnh. Phân biệt các trường hợp tia ác xạ do tự nhiên hay nhân tạo. Nhận biết một số hình thái ác xạ trong căn phòng và tòa nhà.
18. TÌM HIỂU VỀ ĐŨA LÒ XO: Cấu tạo, chức năng và thực hành cảm xạ bằng đũa lò xo để kiểm tra đường đi của dòng khí điện từ trường ứng dụng vào phong thuỷ và sắp xếp nội thất. Kiểm tra sóng hình dạng của 7 luân xa trên cơ thể bằng đũa lò xo. Nắn chỉnh dòng khí điện từ trường giúp gia chủ có sức khoẻ, tăng tài lộc, hạnh phúc trọn vẹn bằng gương, cây cảnh, đá thạch anh.
19. PHẦN ĐẶC BIỆT – BÍ PHÁP MẬT TÔNG: Chia sẻ một số ấn quyết bảo vệ cơ thể để không bị tà khí ngoại lai xâm nhập khi tu tập, xử lý năng lượng, thực hành tâm linh hoặc khi tới nghĩa trang, lăng mộ, đám ma, đi đường ban đêm.
20. ĐẶC QUYỀN CỦA HỌC VIÊN:
– Được trải nghiệm học tập, tiếp nhận năng lượng sinh học trực tiếp từ Chuyên gia Cảm xạ – thầy Nguyễn Ngọc Sơn và các trợ giảng qua nền tảng Zoom.
– Giải đáp các thắc mắc, tư vấn, đưa ra giải pháp cho các rào cản, khó khăn trong việc rèn luyện thân tâm, phong thủy đất đai nhà ở, cách thờ cúng tổ tiên và mộ trạch.
– Ứng dụng hoàn hảo và chính xác 4 dụng cụ cảm xạ là con lắc, đũa Y, đũa L, đũa lò xo vào đời sống.
– Học viên sau khi đăng ký các lớp học và cung cấp email sẽ được quyền truy cập vào kho tàng video bài giảng trực tiếp từ thầy Nguyễn Ngọc Sơn trên kênh Youtube: Cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn theo đường link này: https://www.youtube.com/@chuyengiacamxanguyenngocso1468
– Được gia nhập cộng đồng cảm xạ trọn đời.
– Được thầy Nguyễn Ngọc Sơn hỗ trợ kiểm tra năng lượng sinh học của người, hoặc đất ở, hoặc mộ trạch từ xa miễn phí 1 tháng/ 1 lần.

HÌNH ẢNH CÁC HỌC VIÊN THỰC HÀNH CON LẮC VÀ CẢM XẠ ĐỒ

Học viên tới tham gia lớp học sẽ được tặng giáo trình tổng hợp Huấn luyện Cảm xạ Trung Cấp bao gồm:

 • 1 bản hướng dẫn chi tiết Khí công tâm pháp – Múa ôm cầu tròn. 
 • 1 bản hướng dẫn chi tiết Khí công tâm pháp – Múa cá lượn. 
 • 1 bản hướng dẫn chi tiết Khí công tâm pháp – Múa thanh tẩy hào quang. 
 • 2 cảm xạ đồ đo năng lượng sinh học (đơn vị Bovis) của đất đai khoáng vật và năng lượng sinh học (đơn vị Bovis) của con người.
 • 1 bản hướng dẫn bí quyết thiền tĩnh Mật Tông: cách viết, vị trí nạp chữ, tác dụng và quyền năng vi diệu của 3 chữ OM-AH-HUM.
 • 1 bản hướng dẫn bí quyết thiền tĩnh Mật Tông: cách viết, vị trí nạp chữ, tác dụng và quyền năng vi diệu khi luyện Đan Điền với 4 chữ OM-AH-HUM-BRHUM.
 • 1 bản hướng dẫn bí quyết thiền tĩnh Mật Tông: vị trí nạp chữ, tác dụng và quyền năng vi diệu của 6 chữ Lục tự Đại Minh Thần chú.
 • 1 bản hướng dẫn bí quyết thiền tĩnh Mật Tông: vị trí nạp chữ, tác dụng và quyền năng vi diệu của 9 chữ Thần chú Đại Chuẩn đề Bồ Tát.
 • Tặng 1 cảm xạ đồ tổng hợp (có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như đo năng lượng Bovis, tìm người thất lạc, tìm mộ, tìm độ sâu của mạch nước ngầm…

Yêu cầu của Viện I.B.V đối với các học viên tới tham dự các lớp học, khóa đào tạo và huấn luyện cảm xạ năng lượng:

 • Thanh toán học phí trước khi tham gia các lớp học.
 • Nộp hai ảnh cỡ 4×6, một bản photo CMND, CCCD hoặc hộ chiếu.
 • Chuẩn bị và mang theo một cuốn sổ tay kèm hai bút (1 bút mực xanh, 1 bút mực đỏ) tới lớp để ghi bài.

TẠI SAO CẦN PHẢI ĐI HỌC CẢM XẠ (PHẦN 1) 

TẠI SAO CẦN PHẢI ĐI HỌC CẢM XẠ (PHẦN 2)

Sau khoá KHÓA HUẤN LUYỆN CẢM XẠ TRUNG CẤP (Radiesthesia Intermediate Level Coaching), với sự luyện tập kiên trì và đều đặn mỗi ngày tại nhà từ 3-6 tháng, quý học viên sẽ đạt được những kết quả sau:

1. Sử dụng thuần thục các dụng cụ cảm xạ trực quan của chuyên ngành, nhập khẩu từ Ba Lan và được Viện I.B.V phân phối như con lắc vật chứng, con lắc Isis (5 ăng-ten), đũa lò xo, đũa chữ Y và đũa chữ L để:

– Nhận biết chính xác rung động năng lượng vi tế (cao/thấp, tốt/xấu, tích cực/tiêu cực) của đất đai, con người và sinh vật, khoáng vật.

– Nhìn thấy hào quang của cơ thể bằng mắt thường, nhận biết sự vận hành của hệ thống năng lượng trên cơ thể con người (kinh mạch, luân xa, hào quang) bằng con lắc hoặc đũa cảm xạ.

– Thực hành cảm xạ để tìm nguồn và mạch nước ngầm, xác định vị trí các mỏ quặng, đá quý, khoáng sản, dược liệu chữa bệnh, tìm người mất tích/vật thất lạc, thậm chí tìm mộ và hài cốt thất lạc.

– Nhận biết các sự vật, hiện tượng trong hiện tại và tương lai, hỗ trợ ra quyết định.

– Nhận biết tính cách người đối diện để xử lý phù hợp nhất trong các mối quan hệ, gia đình và công việc.

– Nhận biết các vùng đất có năng lượng cao để xây dựng địa điểm linh thiêng, nhà ở, cao ốc hay vùng đất có năng lượng thấp để phòng tránh bệnh tật.

– Kiểm tra hướng đi của dòng khí điện từ trường trong nhà ở, văn phòng, công xưởng.

– Phát hiện được các tia ác xạ gây bệnh tật phát lên từ dưới lòng đất nhà ở, văn phòng, công xưởng.

2. Triệt tiêu, xử lý các tia ác xạ gây bệnh với phương pháp trấn trạch và nâng sinh khí bằng đá thạch anh, đá mã não kết hợp bí pháp thanh lọc và cân bằng năng lượng, nâng sinh khí của Mật Tông Nyingmapa.

3. Thu nạp năng lượng Vũ Trụ với phương pháp bí truyền của Mật tông từ đó có thể truyền tải năng lượng chữa lành từ huyệt Lao Cung ở hai lòng bàn tay.

4. Đẩy độc tố ra khỏi cơ thể sau khi chữa bệnh hoặc xử lý năng lượng bằng các phương pháp xông hơi, hoà đồng năng lượng với cây cối, khoáng vật như đá thạch anh, mã não.

5. Tự chữa bệnh cho mình và người khác bằng rung động của đá thạch anh, bằng hoả khí ngải cứu, năng lượng sinh học cơ thể kết hợp với bí pháp Mật Tông Nyingmapa.

Được tham gia buổi kiểm tra đánh giá và cấp giấy chứng nhận đã Tốt nghiệp Khóa Huấn luyện Cảm Xạ Trung Cấp (Radiesthesia Intermediate Level Coaching).

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN LUYỆN TẬP TẠI CÁC LỚP CẢM XẠ 

LƯU Ý: Tất cả các dụng cụ cảm xạ như con lắc vật chứng, con lắc 5 ăng-ten, cảm xạ đồ tổng hợp, đũa chữ Y, đũa chữ L, đũa lò xo, sách Giáo trình Cảm xạ Đặc Biệt 2024, và các vật phẩm khoáng vật, đá năng lượng đều có bán tại các địa điểm chi nhánh của Viện I.B.V. Hãy liên hệ theo số điện thoại: 0981 559 559 – 0934 559 559 để đặt hàng và vận chuyển nhanh tới địa chỉ theo yêu cầu của quý khách hàng. Học phí của học viên đã nộp để tham gia lớp học (kể cả chỉ học 1 buổi trên lớp) hoặc đã đăng ký các dịch vụ tư vấn về sức khoẻ – phong thuỷ – tâm linh và khi đã mua các dụng cụ cảm xạ đều không được hoàn lại tiền hoặc đổi – trả lại. Rất mong các quý khách hàng và học viên hãy nghiên cứu và tham khảo kỹ trước khi quyết định tham gia các lớp học và mua các dụng cụ cảm xạ để tránh mọi phiền phức sau này.

Xin cảm ơn!

XIN MỜI XEM THÊM TRÊN KÊNH YOUTUBE

SỰ THẬT KHI LUYỆN CẢM XẠ NĂNG LƯỢNG (PHẦN 1) – TRƯỜNG HỢP HIẾM MUỘN ĐÃ THÀNH CÔNG

SỰ THẬT KHI LUYỆN CẢM XẠ NĂNG LƯỢNG (PHẦN 2) – TRƯỜNG HỢP HIẾM MUỘN ĐÃ THÀNH CÔNG

BÍ QUYẾT ĐỂ THÀNH CÔNG – TRẤN TRẠCH BẰNG ĐÁ THẠCH ANH 12 MẶT

HÃY ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NĂM 2024 NGAY!

HỌC PHÍ: 29.000.000 VNĐ

ƯU ĐÃI 50% CHỈ CÒN 16.500.000 vnđ

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY HÔM NAY

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Sau khi bạn điền vào form này xong. Hãy xem THẬT KỸ nội dung thông báo hiện ra trong KHUNG MÀU XANH. Để làm theo hướng dẫn và vào nhóm Zalo qua SĐT 0981 559 559 – 0934 559 559.

error: Content is protected !!