Khóa Huấn Luyện Cảm Xạ Cao Cấp

Chương trình ưu đãi và nội dung học của KHÓA HUẤN LUYỆN CẢM XẠ CAO CẤP (Radiesthesia High-class Level Coaching) bắt đầu từ ngày 01/02/2024 đến hết ngày 31/12/2024 như sau:

 • THỜI LƯỢNG: 29 buổi (120 phút/buổi)
 • HÌNH THỨC: Trực tuyến qua Zoom
 • HỌC PHÍ: Tổng trị giá 51.700.000 VNĐ được ưu đãi, giảm 50% còn 25.850.000 VNĐ
 • LƯU Ý: Học viên có thể lựa chọn 1 trong 2 buổi học: Buổi sáng: 9h00-11h00 hoặc buổi tối: 19h00-21h00. Khi bận, học viên có thể báo xin nghỉ học, buổi học sẽ được bảo lưu.
 • CHƯƠNG TRÌNH HỌC: Bao gồm các chương trình cảm xạ cấp độ căn bản và trung cấp, cao cấp và các bí quyết luyện tập nhanh chóng đạt kết quả.
 • NỘI DUNG HỌC CHI TIẾT:

Tổng hợp nâng cao kiến thức quan trọng của hai khóa cảm xạ Căn bản, Trung cấp và hướng dẫn các CHƯƠNG TRÌNH THỰC HÀNH CHUYÊN SÂU như sau:

 • Khai mở huyệt Lao Cung để chuẩn bị cho việc chuẩn đoán và chữa bệnh bằng năng lượng sinh học, làm sạch hào quang toàn bộ cơ thể bằng đôi bàn tay.
 • Xác định vùng bệnh, mức độ của bệnh, nhận diện nguyên nhân, mầm mống bệnh tật bằng lắc vật chứng và cảm xạ đồ tổng hợp.
 • Phát triển thị giác tâm linh để nhìn thấy rõ rệt hào quang của bản thân và người đối diện bằng mắt thường và con lắc vật chứng để nhận biết rung động năng lượng, tính cách, khả năng thiên bẩm của người đối diện.
 • Thu nạp năng lượng Vũ trụ qua huyệt Bách Hội và bí quyết thu nạp năng lượng từ chủng tử BHRUM vào LX7.
 • Bí quyết chữa bệnh bằng năng lượng của đá thạch anh, đá mã não và một số loài đá khác.
 • Hướng dẫn chữa lành, chữa bệnh bằng hoả khí ngải cứu kết hợp với bí quyết vi diệu của Mật Tông.
 • Phương pháp nối và ngắt dòng năng lượng sinh học trước và sau khi chữa giúp người chữa không bị lây nhiễm năng lượng xấu từ người bệnh.
 • Hướng dẫn hoà đồng năng lượng với cây cối hoặc đá thạch anh lớn, đá 12 mặt, cách xông hơi, ngâm chân tại nhà giúp cơ thể cân bằng năng lượng và đẩy độc tố ra khỏi cơ thể sau khi chữa bệnh hoặc thực hành xử lý năng lượng.
 • TÌM HIỂU VỀ MẬT TÔNG NYINGMAPA
 • Nguồn gốc và sự hình thành pháp tu Mật Tông
 • Cách thức lễ lạy và hành trì mỗi ngày tại nhà
 • Ý nghĩa Tam Mật tương ứng và sự thanh lọc thân-khẩu-ý
 • Tổng quan về Y học Tây Tạng, gốc rễ của bệnh tật và sự chữa lành từ tâm
 • Hướng dẫn phương pháp hỏa khí ngải cứu kết hợp Bí pháp Mật Tông.
 • Đặc quyền: Học viên sau khi đăng ký các lớp học và cung cấp email sẽ được quyền truy cập vào kho tàng video bài giảng trực tiếp từ thầy Nguyễn Ngọc Sơn trên kênh Youtube Chuyên gia cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn: https://www.youtube.com/@chuyengiacamxanguyenngocso1468
 

HÌNH ẢNH CÁC HỌC VIÊN ĐI TẬP LUYỆN TẠI YÊN TỬ, QUẢNG NINH

Học viên tham gia lớp học sẽ được tặng giáo trình tổng hợp hướng dẫn Cảm xạ Cao cấp gồm:

 • Tặng 1 giáo trình tổng hợp kiến thức của chương trình lớp Cảm xạ Cao cấp.
 • Tặng 1 giáo trình Tìm hiểu về Mật Tông và hỏa khí ngải cứu
 • Tặng 1 túi điếu ngải cứu (10 điếu) dùng để thực tập và ứng dụng chữa bệnh bằng hoả khí.

Yêu cầu của Viện I.B.V đối với các học viên tới tham dự các lớp học cảm xạ năng lượng:

 • Thanh toán học phí trước khi tham gia các lớp học.
 • Nộp hai ảnh cỡ 4×6, một bản photo CMND, CCCD hoặc hộ chiếu.
 • Chuẩn bị và mang theo một sổ tay và hai bút (1 bút mực xanh, 1 bút mực đỏ) tới lớp để ghi bài.

TẠI SAO CẦN PHẢI ĐI HỌC CẢM XẠ (PHẦN 1)

TẠI SAO CẦN PHẢI ĐI HỌC CẢM XẠ (PHẦN 2)

Sau khoá KHÓA HUẤN LUYỆN CẢM XẠ TRUNG CẤP (Radiesthesia Intermediate Level Coaching), với sự luyện tập kiên trì và đều đặn mỗi ngày tại nhà từ 3-6 tháng, quý học viên sẽ đạt được những kết quả sau:

1. Sử dụng thuần thục các dụng cụ cảm xạ trực quan của chuyên ngành, nhập khẩu từ Ba Lan và được Viện I.B.V phân phối như con lắc vật chứng, con lắc Isis (5 ăng-ten), đũa lò xo, đũa chữ Y và đũa chữ L để:

– Nhận biết chính xác rung động năng lượng vi tế (cao/thấp, tốt/xấu, tích cực/tiêu cực) của đất đai, con người và sinh vật, khoáng vật.

– Nhìn thấy hào quang của cơ thể bằng mắt thường, nhận biết sự vận hành của hệ thống năng lượng trên cơ thể con người (kinh mạch, luân xa, hào quang) bằng con lắc hoặc đũa cảm xạ.

– Thực hành cảm xạ để tìm nguồn và mạch nước ngầm, xác định vị trí các mỏ quặng, đá quý, khoáng sản, dược liệu chữa bệnh, tìm người mất tích/vật thất lạc, thậm chí tìm mộ và hài cốt thất lạc.

– Nhận biết các sự vật, hiện tượng trong hiện tại và tương lai, hỗ trợ ra quyết định.

– Nhận biết tính cách người đối diện để xử lý phù hợp nhất trong các mối quan hệ, gia đình và công việc.

– Nhận biết các vùng đất có năng lượng cao để xây dựng địa điểm linh thiêng, nhà ở, cao ốc hay vùng đất có năng lượng thấp để phòng tránh bệnh tật.

– Kiểm tra hướng đi của dòng khí điện từ trường trong nhà ở, văn phòng, công xưởng.

– Phát hiện được các tia ác xạ gây bệnh tật phát lên từ dưới lòng đất nhà ở, văn phòng, công xưởng.

2. Triệt tiêu, xử lý các tia ác xạ gây bệnh với phương pháp trấn trạch và nâng sinh khí bằng đá thạch anh, đá mã não kết hợp bí pháp thanh lọc và cân bằng năng lượng, nâng sinh khí của Mật Tông Nyingmapa.

3. Thu nạp năng lượng Vũ Trụ với phương pháp bí truyền của Mật tông từ đó có thể truyền tải năng lượng chữa lành từ huyệt Lao Cung ở hai lòng bàn tay.

4. Đẩy độc tố ra khỏi cơ thể sau khi chữa bệnh hoặc xử lý năng lượng bằng các phương pháp xông hơi, hoà đồng năng lượng với cây cối, khoáng vật như đá thạch anh, mã não.

5. Tự chữa bệnh cho mình và người khác bằng rung động của đá thạch anh, bằng hoả khí ngải cứu, năng lượng sinh học cơ thể kết hợp với bí pháp Mật Tông Nyingmapa. 

6. Được tham gia buổi kiểm tra đánh giá và cấp giấy chứng nhận đã Tốt nghiệp Khóa Huấn luyện Cảm Xạ Cao Cấp (Radiesthesia Intermediate Level Coaching).

HÌNH ẢNH CÁC LỚP HỌC CẢM XẠ 

LƯU Ý: Tất cả các dụng cụ cảm xạ như con lắc vật chứng, con lắc 5 ăng-ten, cảm xạ đồ tổng hợp, đũa chữ Y, đũa chữ L, đũa lò xo, sách Giáo trình Cảm xạ Đặc Biệt 2024, và các vật phẩm khoáng vật, đá năng lượng đều có bán tại các địa điểm chi nhánh của Viện I.B.V. Hãy liên hệ theo số điện thoại: 0981 559 559 – 0934 559 559 để đặt hàng và vận chuyển nhanh tới địa chỉ theo yêu cầu của quý khách hàng. Học phí của học viên đã nộp để tham gia lớp học (kể cả chỉ học 1 buổi trên lớp) hoặc đã đăng ký các dịch vụ tư vấn về sức khoẻ – phong thuỷ – tâm linh và khi đã mua các dụng cụ cảm xạ đều không được hoàn lại tiền hoặc đổi – trả lại. Rất mong các quý khách hàng và học viên hãy nghiên cứu và tham khảo kỹ trước khi quyết định tham gia các lớp học và mua các dụng cụ cảm xạ để tránh mọi phiền phức sau này.

Xin cảm ơn!

HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE

TRẤN TRẠCH, HÓA GIẢI TÀ VONG VÀ TĂNG TÀI VƯỢNG 

HÓA GIẢI ÂM KHÍ, TĂNG TÀI LỘC (PHẦN 1)

HÓA GIẢI ÂM KHÍ, TĂNG TÀI LỘC (PHẦN 2)

hãy ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC năm 2024 NGAY!

TRỊ GIÁ: 51.700.000 VNĐ

ƯU ĐÃI 50% CHỈ CÒN
25.850.000 VNĐ

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY HÔM NAY

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Sau khi bạn điền vào Form này xong. Bạn xem THẬT KỸ nội dung thông báo hiện ra trong KHUNG MÀU XANH. Để làm theo hướng dẫn và vào nhóm Zalo theo SĐT 0981 559 559 – 0934 559 559.

error: Content is protected !!