BIỂU HIỆN VONG NHẬP VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI (PHẦN 1)

Nói tới những hiện tượng vong nhập nhiều người cho là nhảm nhí nhưng trên thực tế đã xuất hiện rất nhiều người các lứa tuổi, cả nam lẫn nữ bị bệnh vong nhập tới Viện Năng lượng Sinh học Việt Nam (I.B.V) để giải vong và chữa trị bằng phương pháp luyện tập “Khí công tâm pháp” kết hợp tác động năng lượng sinh học đặc biệt. Vong nhập là một hiện tượng không phải do bệnh lý tạo nên, nạn nhân trở thành có bệnh do mất cân bằng âm dương trong cơ thể, không kiểm soát được bản thân đã tạo “điều kiện” cho một hoặc nhiều đối tượng vô hình mà mắt thường không nhìn thấy được (dân gian gọi là hồn, ma, vong, bệnh phần âm) mượn thân xác của chính mình.

I. HÌNH ẢNH, THỂ TRẠNG, TRẠNG THÁI NGƯỜI BỊ VONG NHẬP

Cơ thể bị suy nhược nặng do học tập, nghiên cứu, làm việc quá sức, suy nghĩ quá căng thẳng… con người rất dễ bị rơi vào trạng thái vong nhập (bị mượn xác) do năng lượng dương bị hao tổn và năng lượng âm tràn vào. Qua kinh nghiệm nhiều năm cho thấy, những người bị vong nhập (vong chiếm lĩnh cơ thể) thường rơi vào những trường hợp sau đây:

 • Các cháu học ôn thi thường xuyên vào ban đêm, học đêm ngủ ngày.
 • Những người học tập và làm việc quá sức
 • Nữ giới hoặc nam giới hay lui tới Đình, Đền và các Miếu thờ
 • Thường xuyên tham dự, tham gia, ngồi xem các buổi áp vong hoặc mong cầu gặp được những người quá cố trong dòng tộc thông qua thân xác của chính mình
 • Thích thể hiện mình trước mọi người như một vị thần thánh nào đó
 • Là vợ hoặc chồng của những người hay đi gọi hồn, làm việc trong nghĩa trang, nhà xác các bệnh viện
 • Thường xuyên thức đêm cho con bú hoặc bị chứng mất ngủ sau sinh dẫn tới bệnh trầm cảm do thoát mất năng lượng dương khí sinh học
 • Bị tai nạn: điện giật, sét đánh không chết, trấn thương sọ não do tai nan hoặc bị đuối nước được cứu sống kịp thời
 • Luyện tập theo trên các trang mạng xã hội hoặc tự ý luyện tập theo khái niệm của riêng mình không có sự hướng dẫn của các minh sư
 • Theo học với các thầy phù thuỷ, các thầy đồng cốt và các thầy nuôi âm binh
 • Nghiện chơi điện tử hoặc các loại chất kích thích như: rượu bia, cần sa, bóng cười

Các đối tượng bị vong nhập rất đa dạng, nam nữ già trẻ đều có, nhưng tỉ lệ xảy ra đối với nữ cao hơn. Người không bị vong nhập có toàn bộ hành vi và lý trí của một người bình thường. Tuy nhiên, khi bị ma nhập sẽ đột ngột có nhiều biểu hiện khác lạ như hành động, lời nói, ánh mắt, sự thèm khát, nuối tiếc hoặc những trạng thái bệnh tật của người “âm” đã có trước khi chết, sự khác lạ này phụ thuộc vào “đối tượng” chiếm lĩnh cơ thể như sau:

 • Người hay tự xưng mình là thánh này nọ sẽ có biểu hiện mắt trợn trừng, quát tháo lớn tiếng, mặt đỏ phừng phừng, hít thở mạnh.
 • Vong chiếm lĩnh cơ thể bị bệnh gì sẽ thể hiện trên cơ thể người bị “mượn thân xác” đúng như vậy.
 • Vong nghiện chất kích thích nào, người bị nhập sẽ đòi đúng chất kích thích đó.
 • Trạng thái vui buồn, giận hờn của vong sẽ phản ánh đúng thực trên khuôn mặt của người bị vong nhập.
 • Trước khi chết như thế nào (chết bỏng, chết đuối, chết thắt cổ…) vong sẽ thể hiện trên thân xác người bị nhập như: kêu nóng, ngạt thở, nghẹn cổ.
 • Có một số người có khả năng xem bói cho người khác, tuy nhiên không lâu bền và khả năng này không diễn ra thường xuyên đúng vì đôi lúc do hoang tưởng.
 • Có người còng lưng hoặc đau ốm liên miên những đến đúng giờ vong nhập tự dưng đứng thẳng lưng hoặc nhảy múa như thanh niên. Có trường hợp cứ đêm đến lội xuống ao, hồ để đi chơi.
 • Có những dạng “vong ma” chuyên nhập vào cơ thể phụ nữ để phá hạnh phúc gia đình biểu hiện khi bình thường không sao nhưng khi chăn gối thì tỏ ra lãnh cảm, thờ ơ hoặc có những câu nói xúc phạm nhưng sáng hôm sau lại bóp chân, bóp tay tỏ vẻ ân cần như không có chuyện gì xảy ra.
 • Có những dạng ma đói, ma chết đường, chết chợ nhập vào cơ thể như ăn xôi nốt chửng, ăn ngấu nghiến với ánh mắt sợ hãi.
 • Ngoài ra còn có một số vong ác độc thường xui khiến người bị chiếm thân xác đi ra ban công tầng cao để nhảy xuống dưới hoặc khi gặp minh sư sẽ nói ra miệng “Đừng nghe theo thầy này” hoặc “Cứ theo sự bàn bạc sẵn của chúng ta”.

Hiện tượng bị vong nhập do vô tình hay hữu ý của mỗi cá thể rất đa dạng, gây rất nhiều phiền toái chủ yếu ở những người năng lượng âm dương không cân bằng do và bị ảnh hưởng bởi các tác động như trên đã trình bày. Có những người tới Viện Năng lượng Sinh học Việt nam (I.B.V) địa chỉ tại số 125 Âu Cơ, phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội trong trạng thái không làm chủ được bản thân hoặc nặng hơn là hoàn toàn không biết mình là ai nữa. Những lời nói lừa gạt, hành động hung hăng đều là của năng lượng âm xâm nhập vào. Đôi khi các “đối tượng” này tỏ ra rất không ngoan, gian trá và manh động. Có những “đối tượng” mượn thân xác cũng đã từng tu học Phật pháp nhưng do còn bị phạm vào các giới luật của nhà Phật nên không thể siêu thoát được đôi khi còn có thể đọc được suy nghĩ, các câu thần chú của ông thầy đang chuẩn bị làm phép trục vong, hoá giải để “đối tượng” được siêu thoát.

II. PHƯƠNG PHÁP GIÚP ĐỠ NGƯỜI BỊ VONG NHẬP:

Người bị vong nhập thường có lời nói, hành động rất thiếu khiếm nhã khiến cho người nhà rất bất bình vì không nhận ra người thân của mình bị vong nhâp. Có những trường hợp người nhà của nạn nhân nhận thức được tình hình đã nhanh chóng mời các thầy (thầy cúng, thầy đồng cốt, thầy phù thuỷ) tới nhà để giải vong bằng nhiều cách làm khác nhau như tra tấn nạn nhân bằng lửa, đánh bằng roi dâu hoặc dùng những đồ dơ dáy để “doạ” để trục vong ra ngoài. Nhưng những “phương pháp” này hiệu quả ít mà làm khổ nạn nhân thì nhiều. Có những video trên mạng xã hội đăng vị “thầy” lôi nạn nhân ra sân (xin được không nói rõ) dùng quyền trượng đánh thẳng vào người nạn nhân miệng hô lớn, quát tháo de doạ “con ma” dẫn tới việc nạn nhân quá đau đớn mà ngất xỉu. Lại còn có trường hợp úp chuông vào đầu nạn nhân rồi cầm chầy đập vào chuông làm cho nạn nhân bị điên loạn hơn do âm thanh quá lớn của quả chuông. Những biện pháp trên đây thường tạo thêm cho nạn nhân bệnh lý ngày một trầm trọng.

Theo kinh nghiệm của cá nhân, khi gặp phải những trường hợp nạn nhân có biểu hiện như trên đã trình bày, người nhà phải hết sức bình tĩnh và thực hiện theo những biện pháp sau đây:

 • Giã gừng tươi đun sôi 5 phút, để nguội (khoảng 25 độ) hoà ít muối cho nạn nhân uống;
 • Lấy dầu gió bôi vào dọc sống lưng, khu vực hai quả thận, hai lòng bàn tay, hai lòng bàn chân, sau đó lấy đồng bạc cạo như đánh gió;
 • Cho ngâm chân và tay vào hai chậu nước gừng với muối;
 • Có thể dùng máy sấy tóc thổi vào đỉnh đầu (Luân xa 7), sau gáy, rốn (Luân xa 2), dọc sống lưng, khu vực hai quả thận, hai lòng bàn tay, hai lòng bàn chân;
 • Cho nạn nhân ăn cháo trắng với gừng, kèm chút muối;
 • Có thể dùng điếu ngải cứu hoặc dùng hương hơ nóng các huyệt đạo và dọc sống lưng và các khu vực đã nêu ở trên cho tới khi nạn nhân tỉnh lại;
 • Sau khi đã thực hiện các bước trên, lấy hai bàn tay khum lại sau đó vỗ vào khu vực hai quả thận và huyệt phổi phía sau lưng cho đến khi nạn nhân ho bật ra là được;
 • Có thể dùng lá ngải cứu, muối hạt rang khô, bọc vào khăn rồi chườm nóng vào các huyệt và khu vực đã nêu;
 • Trong khi thực hiện các bước nêu trên, nếu người nhà nạn nhân đọc thêm được sáu chữ chân ngôn “Lục tự đại minh” của Đức Phật Quán Thế Âm Bồ tát: ÔM-MA-NI-PA-DMÊ-HÙM hoặc “Tam tự minh chú”: ÔM-RAM-BRÙM (đọc liên tục trong tâm và cầu xin cho người có tên…tuổi…địa chỉ… được mau chóng khỏi bệnh) sẽ đạt hiệu quả mau lẹ;
 • Có thể sử dụng âm thanh chuông bát hoặc pháp khí và đọc kèm thần chú đã nêu cũng đạt được hiệu quả;
 • Người nhà nạn nhân nếu đã từng học qua các lớp cảm xạ năng lượng tại Viện Năng lượng Sinh học Việt Nam (I.B.V) hãy dùng các phương pháp “Khí hoá thuỷ” cho nạn nhân uống kết hợp chữa bằng phương pháp “Hoả khí” kèm thần chú sẽ đạt được hiệu quả viên mãn.

* LƯU Ý: 

 • Có nhiều trường hợp vong nhập lâu ngày không biết, cần phải chữa bền bỉ (hằng ngày trong vài tuần) mới có thể trục được vong ra ngoài. Trong khi chữa cần phải khôn khéo nhưng cương quyết với “vong”, nếu người chữa run sợ hoặc không đủ công năng (sức khoẻ yếu, năng lượng sinh học kém) sẽ bị mất hết sinh lực sau khi chữa hoặc bị các vong khác chiếm lĩnh cơ thể sẽ rất nguy hiểm.
 • Không được cho nạn nhân uống bất kỳ thuốc tây y nào: thuốc ngủ, thuốc an thần… sẽ gây bệnh nặng về sau.

VIỆN I.B.V

VIỆN TRƯỞNG – CHUYÊN GIA CẢM XẠ

NGUYỄN NGỌC SƠN

HÃY XEM THÊM TRÊN KÊNH YOUTUBE

NHỮNG DẤU HIỆU CỦA BỆNH VONG NHẬP 

HÓA GIẢI TÀ VONG BẰNG HỎA KHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!