BIỂU HIỆN VONG NHẬP VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP HÓA GIẢI (PHẦN 2)

(Tiếp theo phần 1)

III. PHƯƠNG PHÁP LUYỆN TẬP VÀ PHÒNG CHỐNG VONG NHẬP

Năng lượng sinh học trong cơ thể con người luôn thay đổi theo các trạng thái tâm sinh lý và tuổi tác, càng về già con người càng yếu đi, nếu chịu khó luyện tập thể thao, khí công, thiền động, thiền tĩnh sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ và trí tuệ sau đây:

 1. Phương pháp luyện tập:

Nếu thấy gai gai người, lạnh vai gáy, đau mỏi 2 bên thắt lưng, hoa mắt chóng mặt, lạnh chân tay cần phải thược hiện ngay các phương pháp sau đây:

 • Múa ôm cầu tròn cân bằng âm dương trong cơ thể (luyện 30 phút đến khi bật được hết mồ hôi ra ngoài là được);
 • Thiền động theo các bước sóng hình dạng của các Luân xa (luyện khoảng 30 phút);
 • Thiền tĩnh nạp năng lượng của vũ trụ (ngồi thiền theo tư thế kiết già, bán kiết già, ngồi trên ghế hoặc nằm thiền đều được);
 • Có thể đi xông hơi (trong lúc xông hơi hãy sử dụng các bí quyết nạp chữ đã được học).

Ngoài ra có thể luyện tập các môn thể thao mà bạn yêu thích và cần phải luyện tập chăm chỉ và đều đặn. Nếu bạn ở xa Hà Nội, không có điều kiện đến Viện I.B.V để luyện tập có thể tập theo các chương trình miễn phí trên kênh Youtube: Cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn hoặc trên website http://camxaacademy.vn sẽ giúp bạn tăng cường sinh lực. Tuy nhiên chưa phải là tất cả nếu không tham dự các khoá học năng lượng cảm xạ trực tiếp để được có thêm kinh nghiệm do Viện I.B.V tổ chức.

 1. Phương pháp phòng chống:
 • Không nên hoà đồng năng lượng với các cây cổ thụ tại công viên, đình, chùa nếu chưa học qua các lớp năng lượng cảm xạ do Viện I.B.V tổ chức;
 • Không nên tự ý luyện tập theo trên các mạng xã hội;
 • Không nên mong cầu hoặc tự ý cho người khác nhờ thân xác của mình để nhập hồn gia đình họ;
 • Khi nghe thấy tiếng nói văng vẳng bên tai, cần phải tỉnh thức và thận trọng, không nên làm theo những gì mình đã nghe thấy hoặc tò mò làm theo những lời nói đó;
 • Nếu thấy người mỏi mệt hãy tự mình khum tay, hơi cúi xuống, vỗ vào khu vực hai quả thận và xoa bàn chân, bàn tay cho thật nóng ấm, sau đó uống một cốc nước gừng pha chút muối;
 • Có một số người cứ ngồi thiền là người lắc lư xoay tròn là không tốt mà phải dùng ý chỉ đạo thân sao cho thật an trụ.
 1. Một số thí dụ điển hình:

Hiện tượng bị vong nhập hoặc nghe thấy tiếng nói văng vẳng bên tai là những hiện tượng đã xảy ra trên cơ thể người nhiều năm tại Việt Nam và trên thế giới. Ban đầu là hiện tượng, mọi người thường xem thường nhưng để lâu sẽ trở thành những căn bệnh mạn tính khó chữa trị, đôi khi còn làm tan nát hạnh phúc gia đình và cả mạng sống. Tôi đã từng chứng kiến và hóa giải nhiều ca bệnh vong nhập hoặc nghe thấy tiếng nói văng vẳng bên tai chỉ vì chính con người đó muốn tự ý “khám phá” những điều mà họ cho là bí ẩn. Một vài thí dụ dẫn chứng điển hình xin không đăng tên:

 • Thời kỳ 2007 tại Đông Tác, Kim Liên, Hà Nội: Trong khoá học K-11 năng lượng cảm xạ do tôi hướng dẫn có hai bố con tới luyện tập (người bố là bộ đội xuất ngũ, con gái làm y tá bệnh viện Đống Đa), sau 3 buổi tập người bố đã tâm sự với tôi và cầu cứu tôi giúp làm sao để không nghe thấy những tiếng nói của phần âm nữa vì sợ quá rồi. Tôi có hỏi rất cặn kẽ tại sao anh và con gái anh lại nghe được những tiếng nói ấy? Anh đã trả lời tôi là hai bố con đã đi luyện theo một ông thầy nhưng bây giờ không làm sao dừng lại được vì suốt ngày suốt đêm nghe thấy mọi câu chuyện trên trời dưới bể của các linh hồn. Tôi đã hướng dẫn các phương pháp luyện tập đặc biệt riêng cho 2 bố con nhà nọ, kết quả sau gần 1 tháng luyện tập cả 2 bố con đã trở lại bình thường, không nghe thấy bất kỳ tiếng nói lạ nào nữa.
 • Cũng thời kỳ trên, tại khoá K-19: Có một học viên nữ chỉ thích được gặp các hương linh trong dòng tộc thông qua thân xác của mình, sau nhiều lần kêu cầu và “thí nghiệm” trên ban thờ tại nhà, bạn gái ấy đã được ông nội về nhập vào, báo trước một số điều, bạn ấy cảm thấy rất “tự hào” và tiếp tục những lần khác, cứ ngồi trên bàn thờ là cầu mong ai đó nhập vào mình. Câu chuyện cứ thế tiếp diễn, hết cụ này đến vong khác nhập vào. Rồi một đêm, chồng của bạn đấy đã gọi điện cầu cứu tôi “Thầy ơi, thầy cứu vợ con với, bây giờ vợ con nó không biết gì cả, cứ bắt con uống rượu suốt đêm mỗi người một chai rượu, con đã ăn bao nhiêu là tỏi rồi mà con ma nó không sợ, cứ bắt con uống rượu, con sợ lắm, thầy giải giúp con!”. Tôi có trả lời sáng mai 6h đưa vợ tới chỗ thầy để thầy giải cứu giúp. Câu chuyện như sau: vì bạn này đã cho vong nhập vào cơ thể nhiều lần nên năng lượng sinh học bản thể đã trùng tần số với người âm, hôm đấy bạn nữ này đi xe máy qua phố chùa Bộc (Kim Liên, Hà Nội) đã bị một vong nam thanh niên (bị đâm chết tại đấy) nhập vào cơ thể, sau thời gian tra khảo khôn khéo vong đó đã khai tên là Chung, 24 tuổi bị đâm bằng dao chết tại ngã 4 chùa Bộc, đói khổ nên gặp bạn nữ này đã nhập vào người để cho “đỡ đói và đỡ buồn”.
 • Cháu ruột của bạn thân: Sau khi sinh nở do áp lực cho con bú đêm (thường xuyên mất ngủ sau 1 năm) đã nghe được những tiếng nói “dị lạ”, ban đầu cháu tưởng mình ngủ mơ, sau vài tháng gia đình thấy cháu cứ chỉ thích đi bộ ra ban công, mắt đờ đẫn, mồm nói gì không rõ, chỉ trực bước từ ban công xuống đường, rất nguy hiểm cho tính mạng. Cháu đã được gia đình mang tới nhờ tôi cứu giúp. Sau ba ngày truyền công lực và chữa trị cho cháu, cháu hồi tỉnh lại và kể cho tôi nghe như sau: “Có người nào đó ở trong cơ thể của cháu cứ xui khiến và sai bảo, cháu không làm sao cưỡng lại được”. Sau một tuần lễ hướng dẫn cho cháu luyện tập bộ môn năng lượng cảm xạ tại 338 Nghi Tàm, cháu đã bình phục trở lại cho tới nay và ngày nào cháu cũng duy trì luyện tập theo các bài luyện tập đã được tôi chỉ dẫn.

Lời kết: Do vô tình hay hữu ý, hiện tượng vong nhập là rất phổ biến hiện nay. Cần phải nghiên cứu sâu rộng mới có thể kết luận mang tính khoa học thực tiễn. Hiện nay ở Mỹ đã sản xuất ra được các dụng cụ máy móc đo được những khu vực linh hồn cư ngụ và đang tiếp tục nghiên cứu, sản xuất thử nghiệm máy thu giọng nói của các linh hồn. Nhưng linh hồn là như thế nào, tồn tại ra sao? Hiện chưa có nhà khoa học nào giải thích được mà chỉ đưa ra các hiện tượng mà thôi. Những thí dụ trên đây là những hiện tượng đã xảy ra, mang tính chất tham khảo, cảnh báo và nghiên cứu, không nằm ngoài mục đích nào khác. Nếu người nhà có những hiện tượng hoặc bệnh lý biểu hiện như đã trình bày, hãy liên lạc cho chúng tôi để đặt lịch hẹn: Thầy Nguyễn Ngọc Sơn, SĐT 0934 559 559 và đưa nạn nhân tới Viện Năng lượng Sinh học Việt Nam, số 125 Âu Cơ, phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội để hóa giải tà vong và luyện tập theo các phương pháp năng lượng cảm xạ đặc biệt.

Chúc quý vị luôn khoẻ và hạnh phúc!

(Nếu thấy bài viết này có ích cho cộng đồng, quý vị hãy chia sẻ thông tin cho bạn bè, người thân để giúp cộng đồng tránh bị lừa gạt hoặc dùng thuốc không đúng bệnh gây hậu quả khôn lường cho sức khoẻ về sau này.

VIỆN I.B.V

VIỆN TRƯỞNG – CHUYÊN GIA CẢM XẠ

NGUYỄN NGỌC SƠN

HÃY XEM THÊM TRÊN KÊNH YOUTUBE

NHỮNG DẤU HIỆU CỦA BỆNH VONG NHẬP 

HÓA GIẢI TÀ VONG BẰNG HỎA KHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!