GIỚI THIỆU VỀ CẢM XẠ

Kính gửi quý bạn đọc, những người biết yêu quý sức khỏe, trí tuệ của chính mình và quan tâm đến các lĩnh vực: Năng lượng sinh học – Kiến trúc – Phong thủy – Cảm xạ học – Khoa học Tâm linh. 

Nói đến Cảm xạ học và năng lượng sinh học nhiều người Việt Nam chúng ta còn bỡ ngỡ, chưa hiểu đó là môn học như thế nào, học để làm gì? Chúng tôi xin được giới thiệu rõ để bạn đọc được biết. Ngành khoa học biện chứng Cảm xạ học và năng lượng sinh học được hình thành từ thời Ai Cập cổ đại, nó đã được phát triển và ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như chọn đất làm nhà, chọn đất để mai táng người thân yêu của mình, tìm nguồn nước, tìm các mỏ quặng quý nằm sâu trong lòng đất, dự đoán thiên tai, điều chỉnh và nâng sinh khí những nơi đất có những tia xạ xấu gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người, luyện tập tự chữa bệnh. Tiếp đến thế kỷ thứ 18, Pháp là nước đi đầu tiếp tục nghiên cứu và ứng dụng Cảm xạ học, năng lượng sinh học vào cuộc sống nhưng chỉ chuyên dành cho các bậc vương quyền và quân đội. Từ thế kỷ 20 các nước tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Ba Lan, Nga, Tây Ban Nha đã đưa bộ môn Cảm xạ học và năng lượng sinh học vào một số trường đại học nhằm nghiên cứu ứng dụng sao cho hiệu quả nhất vào đời sống con người.

cam xa chau au (1)

Để trở thành một Chuyên gia cảm xạ học, học viên cần phải luyện tập khai mở 7 luân xa thật nhuần nhuyễn, phát triển khả năng cảm nhận tinh tế mọi năng lượng vô hình. Tất cả chúng ta sinh ra đều có những khả năng tiềm ẩn giống nhau nhưng vì phải bon chen và toan tính trong cuộc sống nên các khả năng đó dần bị che khuất mà thôi. Áp lực quá nhiều bởi công việc, vất vả vì kinh tế vật chất gia đình, tác động của các trường điện từ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và trí tuệ từ đó gây mất cân bằng âm dương trong cơ thể, bệnh tật hoành hành, ung thư tràn lan. Đây là sự báo động đỏ do con người không biết bảo vệ môi trường sống, luyện tập thể thao thường xuyên, chế độ ăn uống và nghỉ ngơi chưa đúng cách.

Từ thế kỷ 20 trở về trước ngành y học thế giới đã có bác sĩ Tây y, bác sĩ Đông y, bác sĩ tâm lý, bác sĩ thú y chuyên khám và chữa bệnh cho con người và động vật. Nhưng sang đầu thế kỷ 21  các nhà khoa học thế giới đã nghiên cứu và ứng dụng triệt để bộ môn Năng lượng cảm xạ và năng lượng sinh học vào y học, sức khỏe cộng đồng và đời sống. Đó là các phương pháp phòng trừ bệnh tật bởi các ác xạ gây bệnh thông qua kiểm tra, chọn và tìm đất để xây dựng những khu đô thị mới, quy hoạch tổng thể tầm vĩ mô các khu công nghiệp nặng, khu công nghiệp nhẹ, đường điện cao thế. Nói nôm na Chuyên gia năng lượng sinh học và cảm xạ học là những bác sĩ chuyên chữa bệnh cho đất và con người bằng năng lượng sinh học của thiên nhiên. Chính vì tầm quan trọng này, Viện nghiên cứu khoa học Kiến trúc – Phong thủy – Năng lượng cảm ứng (R.I.A.F.R) và Viện Năng lượng Sinh học Việt Nam (I.B.V) đã được thành lập trong hoàn cảnh khó khăn và mới mẻ. Ngay sau khi được thành lập, Viện đã liên tục mở các khóa đào tạo chuyên ngành bộ môn “Cảm xạ Năng lượng” để nâng cao sức khỏe cộng đồng, khai mở tri giác, tăng cường khả năng học tập, phát huy tính sáng tạo trong công việc; tự mình đầy lùi bệnh tật bằng phương pháp cân bằng năng lượng sinh học âm dương trong cơ thể, chữa bệnh không dùng thuốc; ứng dụng cảm xạ học vào kiến trúc – xây dựng cho cộng đồng người Việt Nam. Sau khóa học các học viên đã nhận biết được chính xác những năng lượng xấu gây bệnh hiện hữu dưới lòng đất và xung quanh môi trường sống, có sức khỏe cả thể chất và tinh thần. Viện chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi luyện tập dã ngoại, các chương trình biểu diễn đặc biệt có tên “Người Nam Châm” do các học viên biểu diễn dính hút các vật thể kim loại và phi kim loại lên trên cơ thể nhằm quảng bá hình ảnh đất nước, khả năng người Việt đến toàn thế giới. Để hiểu rõ hơn về tư cách pháp nhân và nội dung đào tạo của Viện I.B.V, chúng tôi xin gửi tới quý vị chương trình đào tạo và những thành tựu mà chúng tôi đã đạt được trong những năm qua.

I. TƯ CÁCH PHÁP NHÂN:

1. Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn tốt nghiệp cao cấp chuyên gia chuyên ngành cảm xạ học tại Cộng hòa Ba Lan (bằng chứng nhận chuyên gia cao cấp thứ 376 chuyên ngành cảm xạ học do Ủy ban Cảm Xạ học Cộng Hòa Ba Lan cấp). Ông bảo vệ luận án tiến sỹ khoa học kinh tế tại trường đại học quốc tế Singapore NUS năm 2016.

Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn và tấm bằng Chuyên gia Cảm xạ do Cộng hòa Ba Lan cấp

2. Viện Nghiên cứu Khoa học Kiến trúc Phong thủy Năng lượng cảm ứng (RIAFR) được thành lập ngày 14 tháng 10 năm 2008 bởi Hội đồng Khoa học Trung ương (WUSTA) và Liên hiệp khoa học tin học ứng dụng (UIA) và được bảo trợ của Viện khoa học hình sự Bộ công an.3. Viện Năng lượng sinh học Việt Nam (I.B.V)  được thành lập ngày 27/7/2012 trực thuộc Bộ Nội Vụ. Từ ngày thành lập đến nay, Viện RIAFR và I.B.V đã đào tạo được hơn 200 khóa năng lượng cảm xạ cho gần 7.000 học viên trên khắp đất nước Việt Nam, đã giúp cho các học viên hiểu biết sau và đúng đắn năng lượng sinh học của bản thân và năng lượng của vũ trụ, năng lượng của cây, đá, đất, không gian, các ác xạ gây bệnh, tự điều năng lượng sinh học bản thể chữa bệnh. Với những bài luyện tập khí công đơn giản dành cho mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp nhân dân, được chắt lọc hơn 30 năm qua của Viện trưởng, chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn giúp cho các học viên đạt được những thành công về sức khỏe và khả năng sống qua các bài tập:

 • Phương pháp tự cân bằng năng lượng Âm – Dương trong cơ thể nhằm chống lão hóa và đẩy lùi bệnh tật qua bài luyện tập khí công tâm pháp: “Múa ôm cầu tròn”, “Múa cá lượn”.
 • Khai mở các huyệt đạo (07 luân xa). Khai thông các kinh lạc và kinh mạch giúp tăng cường khả năng trao đổi chất trong cơ thể qua bài: “Thiền động – rung động theo sóng hình dạng của các luân xa”.
 • Kích thích khai mở tri giác, khai mở não bộ, tăng cường trí nhớ và khả năng làm việc. Kích thích quá trình sản sinh hóc môn đặc biệt của Đại não đẩy lùi các bệnh tật qua bài: “Thiền tĩnh soi lại chính mình”.
 • Tìm hiểu về hào quang – aura, lớp bảo vệ xung quanh cơ thể bằng mắt thường qua màu sắc, hình dạng của hào quang qua bài luyện tập: “Cảm nhận, nhìn rõ dòng năng lượng phát được phát ra từ hai lòng bàn tay và mười đầu ngón tay”.
 • Các phương pháp đặc biệt tự bảo vệ cơ thể khi gặp thời tiết thay đổi, các năng lượng xấu xung quanh cuộc sống con người.
 • Học chuyên sâu quy luật của phong thủy, hướng đi của khí điện từ trường, nhận biết và xử lí các ác xạ gây bệnh qua các phương pháp luyện tập với các dụng cụ chuyên ngành Cảm xạ học (được thế giới đang sử dụng dành riêng cho các nhà chuyên gia cảm xạ học hàng đầu thế giới) như con lắc, đũa chữ Y, đũa lò xo, đũa L và các thiết bị, máy móc hiện đại.
 • Hòa đồng năng lượng với thiên nhiên, Vũ trụ, với cây cối-thực vật, đá năng lượng-khoáng vật để đẩy lùi bệnh tật qua bài luyện tập: “Hòa đồng năng lượng với thiên nhiên”.
 • Áp dụng kiến thức phong thủy và cảm xạ học để tự mình xắp sếp đồ đạc trong nhà, bàn thờ phù hợp với tuổi của mình và áp dụng bộ môn cảm xạ học vào kiến trúc – xây dựng những ngôi nhà mới.

II. THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC CỦA CÁC HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC:

Tăng thêm tình yêu thương giữa con người với con người. Đưa con người hòa quyện với thiên nhiên, biết yêu quý và bảo vệ thiên nhiên. Tăng cường trí nhớ, tăng cường khả năng học tập và làm việc, tăng cường nghị lực và bản lĩnh trong cuộc sống. Giảm thiểu căng thẳng, mệt mỏi, stress, bình ổn tâm sinh lý. Khai thác và phát huy hết khả năng tiềm ẩn của cơ thể. Những căn bệnh sau đây đã được đẩy lùi từ 30% đến 95% sau các khóa luyện tập (phụ thuộc vào sự chuyên cần của từng học viên):

 • Đau đầu, mất ngủ kinh niên
 • Gai đôi cột sống, gai đôi đốt sống cổ, lệch đĩa đệm, đau mỏi vai gáy
 • Thiểu năng tuần hoàn não, huyết áp không ổn định, huyết áp cao-thấp
 • Viêm họng mãn tính, viêm xoang mãn tính
 • Máu nhiễm mỡ, tiểu đường, men gan
 • Kém thị lực, thính lực
 • Trầm cảm, tăng động, vô cảm
 • Parkinson (run chân, tay), méo mồm, cứng lưỡi
 • Yếu thận, yếu sinh lý, tiểu đêm, đái dắt, lãnh cảm

* Đặc biệt với những thương bệnh binh đang còn những vết thương do hậu quả chiến tranh để lại như còn sót các mảnh đạn trên người thường xuyên bị đau đớn khi thời tiết thay đổi sẽ giảm đau từ 50% đến 80% thông qua luyện tập.

III. THỜI GIAN ĐÀO TẠO CÁC LỚP CẢM XẠ:

1. Học các ngày trong tuần dành cho mọi lứa tuổi (sáng và chiều):

 • Lớp buổi sáng học từ : 8h30 đến 10h30
 • Lớp buổi chiều học từ: 14h00 đến 16h00.

2. Thời gian học dành cho các học viên đã nghỉ hưu, nội trợ:

 • Lớp buổi sáng học từ : 8h30 đến 10h30
 • Lớp buổi chiều học từ: 14h00 đến 16h00.

3. Thời gian học dành cho các học viên là cán bộ, công nhân viên chức nhà nước (có thể tổ chức hai lớp học) như sau:

 • Lớp học khai giảng vào các ngày trong tuần.
 • Lớp học khai giảng vào hai ngày thứ bảy và chủ nhật.

4. Nội dung và học phí đào tạo được đăng tải trên chuyên mục “E-LEARNING” theo từng lớp học cụ thể.

IV. GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TÍCH CỦA VIỆN I.B.V:

 • Cúp Vàng: “DANH NHÂN TÂM TÀI 2010″ (9 ban ngành quyết định trao tặng: Bộ Y tế, Bộ Khoa học & Công nghệ, Bộ văn hóa-thể thao-du lịch, Đài tiếng nói Việt Nam, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị VN, Hội nghiên cứu khoa học Đông nam Á, Hội Doang nghệ nhỏ và vừa VN, Trung tâm bảo tồn và phát huy VHDT);
 • Cúp Vàng: “DOANH NHÂN VIỆT NAM VÀNG” 2011 (Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng);
 • Cúp Vàng: “THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG ASIAN” 2012 (Bộ trưởng các nước Asean trao tặng);
 • Cúp Vàng: “THÁNH GIÓNG” 2014 (Phó chủ tịch Mặt trận tổ quốc Việt Nam trao tặng);
 • Cúp Vàng: “RẠNG DANH NON SÔNG VIỆT” 2014 (Chủ tịch hội đoàn kết hữu nghi VN trao tặng);
 • Bằng khen: “ĐÃ CỐNG HIẾN NHIỀU THÀNH TÍCH SUẤT SẮC TRONG SỰ NGHIỆP PHÁT TRIỂN HỢP TÁC KINH TẾ VÀ XÃ HỘI” 2009 (Chủ tịch hội hợp tác Việt Nam – Lào – Campuchia trao tặng);
 • Giấy khen: “VÌ SỰ NGHIỆP ĐÓNG GÓP & BẢO VỆ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG” 2008 (Chủ tịch Tỉnh Bắc Ninh trao tặng);
 • Bằng khen: “BÔNG SEN VÀNG” 2013 (Tổng giám đốc U.I.A trao tặng).

VI. HỢP TÁC – ĐÀO TẠO: 

Viện I.B.V đã mở các khóa đào tạo, nghiên cứu chuyên ngành:

 • Năng lượng sinh học ứng dụng: tự chữa bệnh không dùng thuốc, khai mở tri giác….;
 • Cảm xạ học ứng dụng đời sống: chọn đất xây nhà, mộ trạch, phát hiện ác xạ gây bệnh….;
 • Phong thủy ứng dụng trong kiến trúc nội ngoại thất…;

Tại các thành phố và các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam: Hà Nội, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Yên Bái, Hà Giang, Lục Yên, Hải Phòng, Hải Dương, Nghệ An, Nam Định,…Tại nước ngoài: Mỹ, Ba Lan, Đức.Viện I.B.V sẵn sàng nhận liên danh, liên kết với các tổ chức đoàn thể, các trường đại học, các trường đào tạo dạy nghề trong và ngoài nước.

VII. ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT XIN MỜI LIÊN HỆ:

 T/M VIỆN I.B.V VIỆN TRƯỞNG T.S – Chuyên gia Cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!