THÀNH TÍCH & KHEN TẶNG

1. Giấy khen: “VÌ SỰ NGHIỆP ĐÓNG GÓP & BẢO VỆ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG” 2008 (Chủ tịch Tỉnh Bắc Ninh trao tặng);

2. Bằng khen: “ĐÃ CỐNG HIẾN NHIỀU THÀNH TÍCH SUẤT SẮC TRONG SỰ NGHIỆP PHÁT TRIỂN HỢP TÁC KINH TẾ VÀ XÃ HỘI” 2009 (Chủ tịch hội hợp tác Việt Nam – Lào – Campuchia trao tặng);

3. Cúp vàng “Doanh nhân Tâm – Tài” năm 2010 (28-8-2010):

Sáng ngày 28/8/2010, tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Âu Cơ số 08 đường Huỳnh Thúc Kháng, quận Ba Đình, TP.Hà Nội đã diễn ra sự kiện – lễ trao giải “Doanh nhân Tâm – Tài” năm 2010. Buổi lễ được tổ chức dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của các đơn vị: Đài Tiếng nói Việt Nam; Bộ Công Thương; Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; Bộ Y tế; Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam; Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam; Liên minh các hợp tác xã Việt Nam; Hội Nghiên cứu khoa học Đông Nam á; Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam…

Lễ trao giải “Doanh nhân Tâm – Tài” năm 2010 được trao cho 16 doanh nhân tiêu biểu của cả nước (Trong đó có  Viện trưởng Viện I.B.V, T.S – Chuyên gia Cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn) là những người đại diện cho hàng vạn doanh nhân Việt Nam thời hội nhập ở nhiều nghành, nhiều lĩnh vực mà sự cống hiến của họ cho xã hội đã được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận. Trong đó mỗi doanh nhân phải hội tụ đủ những yếu tố: có Tài có Tâm, nói một cách rộng ra thì những doanh nhân này đã có đủ: Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín.

                  Nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải mừng vui với Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn.
               Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn vinh dự đón nhận cúp vàng “Doanh nhân Tâm-Tài” 2010.
                          C.L.B Cảm xạ Lạng Sơn vui mừng cùng Thầy Nguyễn Ngọc Sơn.
Trong bài viết ngắn này tôi xin đề cập tới Thầy giáo, Viện trưởng – Chuyên gia Cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn. Tôi là người có được cơ duyên gặp gỡ và làm học trò của Thầy được hơn 02 năm. Trong hơn 02 năm đó tôi mới hiểu được phần nào về tài năng cũng như tấm lòng thương yêu đồng bào Việt Nam trong con người Thầy. Trước khi về Việt Nam (tháng 6/2008) Thầy là Việt kiều tại Cộng hòa Ba Lan, bên đó Thầy có công ty riêng làm ăn rất phát đạt, có 02 cửa hàng và 03 biệt thự cho người bản địa thuê, mỗi giờ Thầy đi thuyết giảng hoặc tư vấn với mức thù lao từ 500 đến 700 USD nhưng thầy vẫn về Việt Nam không màng tới những điều kiện vật chất cao sang bên đó. Thầy về Việt Nam với mục đích duy nhất chữa bệnh cứu người, cứu đời. Phương pháp tự chữa bệnh của Thầy truyền cho mọi người cũng thật đặc biệt, bằng những kinh nghiệm tu luyện khí công và nhu đạo hơn 30 năm qua, Thầy đã sáng chế ra phương pháp tập luyện dưỡng sinh tâm thể gồm: Khí công và nhu đạo; Thiền động; Thiền tĩnh. Trong đó khí công và nhu đạo là phương pháp hướng dẫn cho mọi người tự luyện tập để cân bằng âm – dương trong cơ thể; Thiền động là phương pháp luyện tập để mọi người tự khai mở 07 Luân xa (07 huyệt đạo trên cơ thể) giúp cơ thể tự khai thông kinh mạch, kinh lạc; Thiền tĩnh là phương pháp luyện tập để sản sinh, tích tụ năng lượng sinh học trong cơ thể và thu nhận năng lượng của vũ trụ. Cả ba phương pháp trên kết hợp lại thành một, giúp cho người bệnh tự điều chỉnh âm – dương, khai thông kinh mạch – kinh lạc. Bản thân mỗi người có được nguồn năng lượng sinh học cao để cơ thể có cơ chế tự bảo vệ và loại trừ bệnh tật. Các phương pháp mà Thầy đã sáng chế ra là những phương pháp dễ học, dễ hiểu, dễ thực hành mà ai ai cũng có thể làm được không phân biệt tuổi tác hay cơ thể đã bị suy nhược. Tôi và hơn 1.800 học viên trước khi đến với Thầy là hơn 1.800 “con bệnh” mỗi người một kiểu, một loại bệnh khác nhau, sau khi luyện tập (24 buổi) theo phương pháp của Thầy ai nấy đều thuyên giảm bệnh tật ít nhất là 60%, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, da dẻ hồng hào…đó là sự đặc biệt mà môn học năng lượng cảm xạ Thầy đã mang đến cho chúng tôi.Tôi nhớ trong Kinh phật có câu “cứu một mạng người còn hơn xây bảy tòa tháp”, đem bảy tòa tháp nhân với số lượng người Thầy đã cứu giúp ta mới thấy được sự Tài hoa và cái Tâm của Thầy.
                                                                                                                                    Đại diện 1.800 học trò của Thầy
                                                                                                                                          Học trò: Chiến Thắng

4. Cúp “Thương hiệu Việt Nam Vàng” 2011:

Viện trưởng, chuyên gia Cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn đón nhận cúp vàng do Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng.

5. Cúp “Thương hiệu nổi tiếng Asian” 2012:

          Viện trưởng, Chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn đón nhận cúp vàng Asean 2012.

6. Cúp vàng “Phù Đổng Thiên Vương” 2014 (13-10-2014):

                  Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn đón nhận Cúp Vàng Phù Đổng Thiên Vương 2014.

7. Cúp Vàng “Rạng danh non sông Việt” 2014:

        Viện trưởng, chuyên gia Cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn đón nhận Cúp vàng “Rạng danh non sông” 2014.

8. Kỷ niệm chương Hồ Chí Minh 2014:

Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng kỷ niệm chương Hồ Chí Minh năm 2014 cho Viện trưởng, chuyên gia Cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn tại Phủ Chủ Tịch.

8. Hội thảo Cảm xạ Năng lượng tại Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh (20/10/2015):

Nhân ngày phụ nữ Việt nam 20/10, nhận lời mời của ban Giám đốc Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chuyên gia Cảm xạ năng lượng Nguyễn Ngọc Sơn, Viện trưởng viện Năng lượng Sinh học Việt Nam (I.B.V) đã chia sẻ chuyên đề năng lượng cảm xạ học ứng dụng vào đời sống cho gần 500 cán bộ và giáo viên của Học Viện.

Viện trưởng – C.G.C.X Nguyễn Ngọc Sơn chia sẻ kinh nghiệm luyện tập cảm xạ năng lượng nâng cao sức khỏe.

Tới dự buổi hội thảo có phó Giám đốc Học Viện: phó GS-TS Trương Thị Thông, phó GS-TS Nguyễn Tất Giáp, trưởng bộ môn và các giáo viên mọi miền đất nước trực thuộc Học Viện.

             Luyện tập cảm nhận năng lượng trong cơ thể và một số phương pháp phòng chống bệnh đơn giản.

Trong bầu không khí đầm ấm, Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn đã chia sẻ một số kinh nghiệm luyện tập quý báu được tích lũy hơn 30 năm tới các cán bộ trong Học Viện để có thể tự phòng chống bệnh tật và phát huy hết những khả năng tiềm ẩn trong cơ thể.

                      Biểu diễn “Người nam châm” thể hiện sức mạnh và khả năng tiềm ẩn của con người.
          Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn chụp hình lưu niệm cùng ban lãnh đạo Học viện chính trị Hồ Chí Minh.

Ban Giám đốc cùng toàn thể các giáo viên của Học Viện đã dành hết tình cảm chân thành tới Viện Năng lượng Sinh học Việt Nam (I.B.V).

Nhân ngày 20/10, Viện Năng lượng Sinh học Việt Nam (I.B.V) xin được gửi lời chúc tới toàn thể ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ Học Viện luôn mạnh khỏe, đào tạo ra nhiều người con ưu tú trong để lãnh đạo đất nước Việt Nam ngày một phồn vinh và hạnh phúc!

Cũng nhân dịp này, Viện I.B.V xin gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể các nữ học viên năng lượng cảm xạ và các thành viên nữ trong câu lạc bộ. Chúc các học viên năng lượng cảm xạ luôn tự tin, phát huy hết những khả năng tiềm ẩn sẵn có để xứng danh con cháu Lạc Hồng, cháu con của Bà Trưng – Bà Triệu, góp phần xây dựng hạnh phúc gia đình và sự phồn vinh của đất nước!

9. Đề xuất với Quốc Hội mở thêm mã ngành “Năng lượng Cảm xạ” tại Việt Nam (24-10-2015):

Ngày 24/10/2015, phó Chủ tịch Quốc Hội Uông Chung Lưu đã tiếp đoàn đại biểu TOP 100 những nhà quản lý giỏi và sản phẩm, dịch vụ xuất sắc năm 2015. Viện Năng lượng sinh học Việt Nam (IBV) là 1 trong 5 đơn vị vinh dự được đề xuất, đóng góp ý kiến lên Quốc hội.

Viện trưởng, Chuyên gia Năng lượng Cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn đã đề xuất ý kiến với phó Chủ tịch Quốc Hội Uông Chung Lưu mở thêm mã ngành khoa học: “Năng lượng Cảm xạ” tại Việt Nam. Phó Chủ tịch Uông Chung Lưu đã nhất trí, trao trách nhiệm cho trợ lý Nguyễn Đức Kiên sẽ gặp gỡ và trao đổi trong tuần sau để thực hiện biên bản chính thức trình Quốc Hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Viện trưởng, Chuyên gia Cảm xạ Năng lượng Nguyễn Ngọc Sơn đề xuất mở thêm mã ngành khoa học “Năng lượng Cảm xạ” tại Việt Nam (24-10-2015) tại Quốc Hội.

Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn vinh dự đón nhận quà tặng lưu niệm từ phó Chủ tịch Quốc Hội Uông Chung Lưu tại nhà Quốc Hội.

Ngành Năng lượng Cảm xạ là một ngành khoa học biện chứng đã có mã ngành khoa học từ hơn 70 năm trước tại các nước châu Âu và châu Mỹ: Đức, Ba Lan, Pháp, Hà Lan, Mỹ, Tây Ban Nha, Ý, Liên Xô v.v… Ngành Năng lượng Cảm xạ là một ngành khoa học thiết thực, đã đóng góp một phần không nhỏ vào đời sống và sức khỏe con người như: chọn đất làm nhà – đình chùa – lăng mộ; tìm nguồn nước sạch trên sa mạc và các vùng thiếu nước ngọt; tìm các mỏ quặng quí hiếm nằm sâu dưới lòng đất; phân tích năng lượng của các loài cây – loài hoa ứng dụng có lơi nhất cho năng lượng sinh học của con người; phát hiện vùng đất có nhiều ác xạ gây bệnh – đưa ra các biện pháp trấn trạch và nâng sinh khí giảm thiểu tối đa mầm mống gây bệnh; cùng với các phương pháp luyện tập hòa đồng với thiên nhiên – khai mở luân xa – cân bằng năng lượng âm dương trong cơ thể tăng cường khả năng phòng chống bệnh tật; giải thích các hiện tượng “tập mờ” (mắt thường không nhìn thấy được) bằng khoa học biện chứng thông qua các máy đo và các dụng cụ trực quan chuyên ngành Năng lượng Cảm xạ.

Rất mong Quốc Hội sớm ra quyết định thêm mã ngành khoa học “Năng lượng Cảm xạ” để giúp đất nước Việt Nam ngày càng phát triển phồn thịnh, tránh mê tín dị đoan và loại bỏ những hủ tục lạc hậu biến tướng từ nước ngoài làm suy yếu nội lực của đất nước!

Nhiệt liệt hoan nghênh Quốc Hội và phó chủ tịch Quốc Hội Uông Chung Lưu đã dành thời gian quý báu của mình để lắng nghe nguyện vọng của người dân. Như đồng chí Uông Chung Lưu đã phát biểu trong buổi tiếp đoàn: “Nhân dân Việt Nam ta một lòng yêu nước, luôn luôn sát cách bên nhau trong những lúc đất nước gặp khó khăn nhất”.

Viện Năng lượng Sinh học Việt Nam (I.B.V) cùng toàn thể dân tộc Việt Nam xin kính chúc Đại hội Quốc Hội khóa thứ XIII thành công tốt đẹp!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!